Quy định với biển tên công ty.
Không có quy định chính thức nào với biển tên công ty, thông thường biển chỉ cần hiển thị đầy đủ tên và địa chỉ doanh nghiệp.
Tuy nhiên với nội dung khá hạn chế, và kích thước thường rất nhỏ gọn, việc hoàn thiện 1 biển tên công ty, doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, thông tin và độc đáo riêng cho từng doanh nghiêp là điều không đơn giản. Việc bạn cần làm là liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và dựng thiết kế, hoàn toàn miễn phí.
Các loại biển tên công ty thông dụng.
A. Biển tên công ty chất liệu mica.
Mica là chất liệu rất phổ biến khi lựa chọn làm biển tên công ty. Giá thành rẻ, đặc biệt là hoàn thiện cấp tốc là ưu điểm của hình thức này. Khi cần, sản phẩm của bạn có thể được lắp đặt hoàn thiện chỉ say 2-3h bao gồm cả thời gian di chuyển.
Công ty quảng cáo Minh Anh có thực hiện dịch vụ lắp đặt biển tên công ty cấp tốc, hãy liên hệ khi bạn cần.
Một số mẫu biển tên công ty bằng mica 
Biển tên công ty mica biển tên công ty mica
Biển tên công ty mica biển tên công ty mica biển tên công ty mica
biển tên công ty mica biển tên công ty mica biển tên công ty mica

B. Biển tên công ty inox - đồng
Chất liệu inox, đồng có thời gian sản xuất hoàn thiện trung bình 2 ngày, sang trọng và độ bền rất cao là ưu điểm của sản phẩm này. Giá thành biển inox, đồng cao hơn mica, tuy nhiên với chi phí không quá cao cho một sản phẩm hiển thị bộ mặt của công ty, vì vậy giá thành ít khi ảnh hưởng đến lựa chọn chất liệu biển
Phương án gia công biển inox và đồng là in UV hoặc ăn mòn, tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
Mẫu biển tên công ty inox
Mẫu biển tên công ty bằng đồng

C. Biển tên công ty gỗ, kính...
Ngoài các chất liệu phổ thông, nhiều khách hàng còn lựa chọn hình thức biển tên công ty bằng kính, gỗ, alumi....để tăng độ độc đáo và phù hợp với phương án kinh doanh của mình

Tin liên quan