Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn ngoài trời hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Những ưu điểm như trực quan, dễ nhận diện, lại sang trọng và tinh tế là những ưu điểm nổi bật mà các loại biển quảng cáo khác không thể sánh bằng. Đặc biệt với những thương hiệu nổi tiếng thì những biển chữ nổi sáng đèn ngoài trời xem là giải pháp hàng đầu.
Hiện có nhiều hình thức chiếu sáng cho biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời, để thuận tiện cho quý khách hàng tham khảo, quảng cáo Minh Anh phân loại đơn giản một số hình thức như sau.
1. Hình thức chiếu sáng bằng đèn pha chiếu
Đây là hình thức được phổ biến từ nhiều năm trước, hiện tại ít dụng hơn do không tạo được điểm nhấn, tuy nhiên nhiều vị trí thì hình thức này là tối ưu. 
Đèn sử dụng là đèn pha led 50w-100w, khoảng cách trung bình 1.5-2m/1 đèn, Vị trí đặt đèn này có thể ở trên chiếu suống hoặc phía dưới hắt lên tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của đơn vị thiết kế.
Phương án này có thường được áp dụng với những biển quảng cáo cỡ lớn, có diện tích rộng bở tận dụng độ phủ của ánh đèn. 
Ưu điểm của phương án này là dễ bảo hành, thay thế đèn. 

2. Chữ nổi đèn led sáng mặt
Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay, với nhiều lựa chọn về ánh sáng, mầu sắc (trắng, vàng, xanh...). Hình thức này có độ nổi bật và hiệu quả quảng cáo cao. Chất liệu chủ yếu để làm mặt chữ là bằng mica. Viền kết hợp nhiều chất liệu như nhôm, alu, inox...
 


Hình thức này đc chiếu sáng bằng các module led nhỏ lắp kín trong chữ, với tiêu chuẩn chính xác về mật độ led, độ dầy chữ và cách gia công lắp đặt. Quảng cáo Minh Anh hiện đang cung cấp giải pháp tiết kiệm và nét chuẩn cho các sản phẩm chữ đèn led này.

3. Chữ nổi led cắm bề mặt
Với phương án này, các con led f5-f8-f12 được cắm trực tiếp lên bề mặt chữ, lớp led này trực tiếp hiển thị ánh sáng khi bật đèn.
Phương án này có ưu điểm là độ sáng rất cao, nổi bật, tuy nhiên độ mịn kém hơn phương án led sáng hắt sáng nhiều.
Với ưu điểm đấy, phương án này chủ yếu được dùng với các chữ có tầm nhìn rất xa như mái nhà, trên giàn cẩu tháp,...

4. Biển chữ nổi led hắt chân
Với phương án này, chữ được làm bằng các vật liệu không xuyên sáng như inox, alumi, tôn..., hoặc dùng sơn cản sáng. Đèn led được lắp âm trong chữ hắt sáng xuống nền. Chữ lắp cách nền tạo khe hắt sáng, khe có thể hở hoặc lắp kín bằng mica chuyên dụng (mica cháo, trắng hoặc trọng suốt)
Ưu điểm của phương án này là tạo độ nổi bật độc đáo, không quá sáng, đẹp nhẹ nhàng tinh tế.

Tin liên quan