Biển hộp đèn sử dụng bạt cao cấp 3M (bạt không gân) là sản phẩm có hiệu quả thẩm mỹ rất cao, được hầu hết khách hàng sử dụng. Hiện nay, biển hộp đèn bạt cao cấp này gần như đã và sẽ thay thế hoàn toàn cho biển hộp đèn bạt hiflex truyền thống.
Ưu điểm của dòng sản phẩm này là khả năng xuyên sang cực tốt, hình ản in nét mịn, độ bám mực tốt nên cho độ bền màu rất cao. Với bạt hiflex thông thường thì thời gian bạc màu chỉ tầm 6-12 tháng, với sản phẩm hộp đèn cao cấp thời gian hiển thị như mới kéo dài đến 24 tháng, có nhiều loại quảng cáo Minh Anh bảo hành màu lên đến 36 tháng và hơn nữa.
Biển hộp đèn bạt 3M cao cấp
Công nghệ in ứng dụng cho dòng sản phẩm này có 2 lựa chọn chính:
- In mực dầu: đây là công nghệ in giá bình dân, nhanh chóng và giá thành thấp là ưu điểm của dòng này.
- in UV, có các lựa chọn in Uv 1 lớp, 2 lớp, 2 mặt...công nghệ này cho mức xuyên sáng rất đẹp, bền màu hơn in mực dầu.
Hiện quảng cáo Minh Anh có thể cung cấp sản phẩm biển hộp đèn cao cấp với kích thước khổ in lên đến 5m (chiều còn lại không giới hạn), đáp ứng được thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
A. Các dòng biển hộp đèn bạt cao cấp 3M
Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bạt cao cấp, đáp ứng tất cả các mức nhu cầu của khách hàng. Về thông tin cơ bản có thể phân biệt như sau
1. Bạt cao cấp Trung Quốc.
Đây là chất liệu bạt không gân giá rẻ, giá thành in chỉ cao hơn bạt hiflex 60-100n/1m2.  Hiện là dòng sản phẩm đại chúng, được các cửa hàng, shop, dự án xây dựng...sử dụng. 
Chất liệu bạt này có thể sử dụng công nghệ in mực dầu hoặc in UV, đèn led thông dụng. Thường được dùng cho các cửa hàng, shop bán lẻ, hàng rào dự án, 
Giá thành cho sản phẩm này dao động 1 triệu - 2 triệu/1m2

2. Bạt cao cấp 3M (Hàn Quốc, Mỹ)
Với khả năng xuyên sáng và bền màu rất cao, biển hiệu của bạn sẽ rất nổi bật và đẹp trọn vẹn sau nhiều năm
Công nghệ in ứng dụng cho dòng sản phẩm này chủ yếu là in UV, latex. Đèn led có thể lựa chọn dòng đèn led phổ thông, hoặc cao cấp (Hàn Quốc). Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên dòng sản phẩm này có giá 2 triệu - 4 triệu/1m2.

Viền biển hộp đèn cao cấp 3M có thể sử dụng inox, alumi, hoặc nhôm không viền (dòng sản phẩm biển hộp đèn nhôm không viền). Với chất lượng cao vượt trội, hiện dòng sản phẩm biển hộp đèn không viền được rất nhiều các thương hiệu lớn lựa chọn sử dụng cho toàn bộ hệ thống của mình: Vingroup, Tân Hoàng Minh, Ngân hàng Vietcombank, Tienphong, MSB, MB, .....
Hãy liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Tin liên quan