Màn hình LED P4 và P5 trong nhà được sử dụng trong các lĩnh vực chủ yếu là: sân khấu, hội nghị, hội trường lớn, trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng chứng khoán, triển lãm, bưu điện…

Màn hình LED trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, đã dần thay thế các bảng quảng cáo, hộp đèn truyền thống, v.v. Quảng cáo màn hình LED đã trở thành một thế lực mới trong ngành truyền thông. Quảng cáo truyền thống chỉ có thể hiển thị hình ảnh, nhưng màn hình LED có thể kết hợp hoàn hảo văn bản, hình ảnh, video và âm thanh với độ phân giải cao, độ sáng cao và màu sắc phong phú.

Màn hình LED Quảng cáo có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi bộ và cũng dễ nhớ, điều này có thể tạo ra hiệu quả quảng cáo lớn hơn.

Nếu bạn cần sử dụng màn hình LED, nhưng nhu cầu lại không thường xuyên, để tối ưu chi phí, bạn có thể chọn lựa hình thức thuê màn hình LED trong nhà.

 
Để linh hoạt với nhu cầu khách hàng, Quảng cáo Minh Anh cung cấp dịch vụ lắp đặt mới hoàn thiện hoặc cho thuê màn hình led. Quý khách hàng liên hệ để có thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết: 0973 81 85 84
@minhanhqc

 

♬ Em Say Rồi (TikTok Remix) - Thương Võ feat. ACV