Logo và chữ quảng cáo lắp trong nhà thường có kích thước nhỏ. Và bố trí hiệu ứng ánh sáng cho sản phẩm này cần độ tỉ mỉ và tay nghề chuyên môn cao của người thợ.
Do biển logo trong nhà thường được lắp lên tường có sẵn, hoặc bổ xung tấm nền, vách theo kết cấu của phòng, vì vậy cần có phương án chiếu sáng phù hợp với từng vị trí và thiết kế.
Loại hình chiếu sáng biển logo trong nhà có thể chia thành 2  hình thức.
1. Chiếu sáng bằng đèn pha led
Phương án này sử dụng hệ đèn chiếu ngoài để chiếu sáng logo, ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, linh hoạt. Giá thành thấp và thời gian thi công nhanh chóng.
2. Hắt sáng từ trong chữ, logo
Sử dụng các thanh led siêu nhỏ lắp trong chữ, tạo ánh sáng hắt bề mặt hoặc hắt chân tùy theo yêu cầu. Phương án này thi công khó hơn do cần dấu các dây nối điện cho đèn từ các ký tự. Tinh tế và độc đáo là ưu điểm của phương án này
 

Quảng cáo Minh Anh chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn với các hình thức chiếu sáng thông dụng và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.Liên tục cập nhật các hình thức mới nhất trên thị trường và tư vấn tới quý khách hàng phương án tối ưu nhất theo từng dự án.